xs 4 5

xs 4 5
xs 4 5
kích thước:331.4M
tốc độ caoTải xuống
  • giới thiệu trò chơi

Nội dung Tóm lược

Chen mạnh mẽ đứng nơi chỉ có ít hơn mộtban ca anh em bãi cỏ có mắt cá chân cao, hoàn toàn không thể giấu được năm gói hàng lớn ah!
Mở ra

Phiên bản thay mới

Chen mạnh mẽ đứng nơi chỉ có ít hơn mộtban ca anh em bãi cỏ có mắt cá chân cao, hoàn toàn không thể giấu được năm gói hàng lớn ah!

Nhưng hôm nay, ở khắp mọi nơi, không có ai, không có đèn!Nghĩ lại đi. Tại sao Fu luôn để chúng ta ở đây mà không được ra ngoài?ban ca anh em

xs 4 5

Nếu tôi đúng, chắc là có chuyện gì đó ngoài kia! Có lẽ những người trước khi ra ngoài, đã biến mất vô danh!Sau khi nghe Li béo phân tích, tất cả mọi người trực giác tóc gai, thậm chí có hai nhát gan nhỏ hơn, cơ thể tôi không biết run rẩy!Ngoài ra, chúng ta bây giờ không có tín hiệu điện thoại, là điện thoại bên ngoài tòa nhà đang không có một chút phản ứng, ít nhất một chút để chắc chắn, chúng ta hoàn toàn mất liên lạc với thế giới bên ngoài!ban ca anh em

xs 4 5

Nếu không, trong một thời gian dài như vậy, tại sao Chen vẫn chưa có tin tức, vẫn không trở lại và Fu tổng đoàn tụ?Nếu tôi đoán đúng, có lẽ thời điểm này, Chen tổng quát--

xs 4 5

Nói đến đây, Lee béo mắt sáng ra, làm một cử chỉ cắt ngang trên cổ mình.

Đội trưởng, ý anh là Chen không thể sống sót trở lại? Da sáu trẻ em nhìn thấy không thể tin được hỏi.Nhưng Chen mạnh mẽ có thể dễ dàng giết chết viêm gan lạ, bởi vì ông có khả năng này, và những người đó là khác nhau, hoàn toàn với một cặp máu ah!

Tuy nhiên, Chen Gang buộc tội, nhưng ngạc nhiên khi phát hiện rằng đó là ba người đàn ông trẻ, thậm chí có một khả năng phi thường!Một trong những anh chàng mạnh mẽ nhất, sau khi lao vào đám lá gan điên rồ, đà tăng lên!

Với đà tăng vọt, tay chân của mình cũng là một sự thay đổi rất rõ ràng, đặc biệt là hai cánh tay của cơ bắp, đầy cảm giác như một vụ nổ, nắm lấy một tảng đá lớn trên đường phố, nếu một đồ chơi như một món đồ chơi dễ dàng, đầu nổ tung lên!Bên cạnh đó, người đàn ông trẻ tuổi là thành phố cầm một con dao nhà bếp đi qua giữa hàng chục con dao cắt gan kỳ lạ, gần như giống như cắt bắp cải, chuyên cắt cổ đối diện!

Mở ra

  • Phiên bản:365.76.17
  • kiểu:Xử lý video
  • Ngôn ngữ:Tiếng Việt
  • thay mới:2021-12-03 00:12:48

Trò chơi có liên quan

người sử dụngBình luận 8 Bình luận

Tôi cũng nói một vài từ